Cách tính thời gian sử dụng của Kaspersky bản quyền như thế nào?

Khi mua Kaspersky bản quyền về sử dụng rất nhiều khách hàng luôn có những thắc mắc về cách tính thời gian sử dụng sản phẩm là như thế nào. Để giải đáp những băn khoăn này, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của soundcloudbuzz.com nhé!

Cách tính thời hạn bản quyền Kaspersky ở các phiên bản

Thời gian sử dụng Kaspersky bản quyền có cộng dồn không?

– Đối với phiên bản Kaspersky Antivirus (KAV), Kaspersky Internet Security (KIS), Kaspersky Total, Kaspersky Small Office Security (KSOS): Kaspersky không cộng dồn bản quyền. Bản quyền sẽ được hiện dạng 2 bản quyền riêng biệt được nhập vào trong phần mềm. Khi bản quyền thứ nhất hết hạn thì bản quyền thứ 2 sẽ được sử dụng.

– Đối với phiên bản dành cho doanh nghiệp lớn Kaspersky Endpoint Security for Business (KESB): Bản quyền Kaspersky sẽ được cộng dồn nhưng thời hạn cộng dồn sẽ được cộng trực tiếp trên key mới xuất ra.

Bạn quyền cho nhiều máy được tính như thế nào?

Bản quyền Kaspersky 3 máy, 5 máy hay nhiều máy được tính kể từ ngày kích hoạt máy đầu tiên.

Bản quyền Kaspersky có dùng được cho phiên bản cũ hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy nhớ nguyên tắc “Tiến 3 lùi 1” của Kaspersky. Tức là nếu bạn đang có bản quyền Kaspersky 2015 thì bạn có thể dùng cho các phiên bản: Lùi 1 phiên bản: Kaspersky 2014, chính nó: Kaspersky 2015, tiến 3 phiên bản: Kaspersky 2016, Kaspersky 2017 và Kaspersky 2018.

Bản quyền phiên bản Kaspersky Endpoint Security for Business có gì khác biệt?

Bản quyền KESB ở 2 dạng là key file và dạng code (mã kích hoạt). Do đó, bạn có thể kích hoạt ngay cả khi máy tính không được nối mạng internet.

Bản quyền KESB được tính từ ngày xuất key chứ không phải ngày kích hoạt. Thời hạn bản quyền sẽ được tính như sau:

Thời hạn bản quyền bạn mua + Thời gian triển khai được cộng thêm (thường là từ 1 đến 3 tháng tùy thuộc vào số lượng máy và thời hạn mua)

Một số vấn đề có liên quan đến việc kích hoạt Kaspersky bản quyền

Bản quyền Kaspersky mua tại Việt Nam có thể kích hoạt tại nước ngoài không?

Kaspersky bản quyền mua tại Việt Nam chỉ có thể kích hoạt tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đã kích hoạt tại Việt Nam thành công, bạn hoàn toàn có thể mang máy tính sang nước ngoài và sử dụng. Kaspersky căn cứ trên địa chỉ IP để xác định quốc gia bạn kích hoạt.

Có thể kích hoạt bản quyền Kaspersky trên máy tính không nối mạng internet hay không?

Như đã trình bày ở trên, Kaspersky Lab đã không hỗ trợ bản quyền dạng key file. Do đó, để kích hoạt Kaspersky bạn cần nối mạng internet cho máy tính. Bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị 3G là có thể dễ dàng kích hoạt Kaspersky.

Chỉ duy nhất phiên bản dành cho doanh nghiệp lớn hỗ trợ dạng key file. Do đó, nó có thể kích hoạt cho các máy tính không nối mạng internet.

Có thể kích hoạt key Kaspersky trên máy tính khác hay không?

Kaspersky quản lý bản quyền theo số lượng máy. Nghĩa là nếu bạn đã kích hoạt bản quyền trên máy tính A, sau khi gở bỏ hoàn toàn Kaspersky tại máy tính này. Bạn có thể sử dụng  key Kaspersky cho một máy tính khác. Miễn sao đảm bảo không vượt quá số lượng và số lần kích hoạt quy định của Kaspersky.

Nếu bạn đang cài Kaspersky trên một máy tính mà máy tính này bị hư, hoặc bạn không muốn bảo vệ trên máy này nữa. Bạn hoàn toàn có thể gở bỏ ở máy này và sử dụng key để kích hoạt trên máy khác. Thời hạn bản quyền vẫn được bảo lưu cho bạn.

Khi sử dụng phần mềm Kaspersky bản quyền bạn nên chú ý đến vấn đề kích hoạt bản quyền và lưu ý về thời gian sử dụng để có thể sử dụng sản phẩm liên tục bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *